|
Mọi người thường nghĩ rằng sữa bột có chất lượng thấp hơn sữa tiệt trùng. Điều này chưa hoàn toàn đúng. Tại Úc , tập đoàn Fonterra có 12 nhà máy sản xuất bột sữa thì có 4 nhà máy có công nghệ sấy phun chân không ngay tại vùng nguyên liệu. Nhờ đó mà chất lượng sữa từ bột sữa thanh trùng này không thua kém gì sữa thanh trùng Úc.
QUY CÁCH ĐÓNG GÓI : Túi PE 310 gr, thùng 33 túi. HSD : 18 tháng Xuất xứ : Úc |
ĐẶC TÍNH SẢN PHẨM
-Sấy bằng công nghệ chân không, ngay tại vùng nguyên liệu. -Tan nhanh và hoàn toàn trong nước ở nhiệt độ thường ( nhiệt độ phòng) -Hương vị sẽ hài hòa sau khi pha với nước. Ngon hơn khi bảo quản lạnh -Thời hạn bảo quản trong tủ mát 5-7 ngày, có che đậy -Hạn chế đun sữa, khuấy liên tục nếu phải làm nóng ( đổ bánh flan, sữa chua...) |
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG :
-Tỷ lệ pha 1 túi 310 gr + 2 lít nước uống Ứng dụng : dùng làm sữa pha cafe máy. -Tỷ lệ pha 1 túi 310 gr + 2.2 lít nước Ứng dụng : sữa tươi trân châu, sữa tươi uống,... |