BỘT LÀM KEM VỊ TRÀ XANH
.ĐẶC TÍNH SẢN PHẨM :
-10% bột trà xanh Nhật Bản nguyên chất -Kem mịn, thơm trà, bền màu. -Độ overrun 30-40% với máy làm kem thông thường và 50-60% với máy làm kem " air-pump". -Ngon hơn khi dùng với kem Hokkaido. |
Sử dụng nguồn nguyên trà matcha Nhật Bản chất lượng cao nhất từ một trong những nhà sản xuất thành công nhất và chất lượng nhất ở Nhật Bản.
QUY CÁCH ĐÓNG GÓI : Túi PE 1.1 kg, thùng carton 11 kg Xuất xứ : Úc HSD : 24 tháng. HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG :
Tỷ lệ pha : túi 1.1 kg pha với 2.5 lít nước nhiệt độ thường Khuấy bột kem tan hoàn toàn . Nghỉ 10 phút trước khi cho vào máy làm kem. Ứng dụng khác : matcha đá xay, matcha latte,... |